Mới đây Novaland – Một trong những đối tác công nghệ hàng đầu của DIP đãn tiến hành triển khai tại Bà Rịa – Vũng Tàu dự án Novaworld Hồ Tràm. Đây được xem là một trong những dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng đặc biệt thu hút khách hàng.

NovaWorld Hồ Tràm có gì hấp dẫn đối với giới đầu tư ?

Dự án NovaWorld Hồ Tràm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là dự án lớn với quy mô `1.000 ha được chủ đầu tư Novaland triển khai. Dự án nằm trong  kế hoạch kinh doanh năm 2019 và chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023 của tập đoàn Novaland, “ông lớn” bất động sản này đang thúc đẩy việc đầu tư mạnh vào các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, có quy mô hàng tỷ USD.

Biển Novaworld Hồ Tràm

1. Dự án NovaWorld Hồ Tràm có sức hút với quỹ đất rộng rãi

Điểm thu hút đặc biệt của dự án NovaWorld Hồ Tràm là sở hữu quỹ đất vô cùng rộng rãi, vì vậy chủ đầu tư Novaland có thể phát triển được một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng đầy hấp dẫn cho du khách khi tới đây.

Chia sẻ với các cổ đông tại ĐHCĐ của tập đoàn Novaland mới đây, ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc tập đoàn tiết lộ, năm 2019 Novaland sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Mekong…đây đều là những đại dự án có quy mô rất lớn, có vị trí chiến lược tại những địa phương giàu tiềm năng du lịch.

Trong đó ngày 16/5 vừa qua  liên doanh Tập đoàn Novaland và Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour vừa có buổi báo cáo Thường trực UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) về các phương án quy hoạch chi tiết Dự án Safari Hồ Tràm (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc).

Hai đơn vị đã tiếp thu nhiều ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh, tiếp tục hoàn thiện quy hoạch chuẩn bị báo cáo Thường vụ Tỉnh ủy trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm

Đặc biệt sau khi công văn số 3988-CV/TU (ngày 12/4/2018) và 3546/UBND-VP (ngày 17/4/2018) cho thấy sự ủng hộ đầu tư và xây dựng dự án Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc, Tập đoàn Novaland và Vidotour cũng đã nghiên cứu được ý tưởng quy hoạch của dự án bất động sản nghỉ dưỡng này, trong đó các bên đối tác đều đề xuất ra những phương án đầu tư của mình và Ủy ban tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ủng hộ.

Tập đoàn Novaland cũng tiết lộ thông tin về dự án NovaWorld Hồ Tràm, trong đó dự án sẽ được phát triển với quy mô rộng tới 1.000 ha theo nhiều giai đoạn khách nhau, dự án được trải dài  dọc cung đường biển từ Bình Châu đến Lộc An, tạo thành chuỗi các dự án thành phần.

2. Ý tưởng thiết kế dự án NovaWorld Hồ Tràm đặc sắc và hấp dẫn

Theo như chủ đầu tư Novaland cho biết thì dự án khu du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm sẽ được quy hoạch tổng diện tích tới 1.000 ha, trong đó bao gồm có vườn thú, công viên hoang dã safari, công viên nước, công viên chủ đề độc đáo, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp giải trí, dịch vụ và thương mại kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái.

Với sự đặc sắc và hấp dẫn của dự án cũng định hướng ra được một khu du lịch sinh thái bền vững của Novaland, giúp du khách vừa có thể khám phá thiên nhiên lại bảo tồn được môi trường hoang dã, tạo thành điểm đến tiềm năng cho khu vực Hồ Tràm – Bình Châu và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cực tốt.

Chính chủ đầu tư Novaland cũng cho biết dự án nghỉ dưỡng Safari Hồ Tràm chính là giai đoạn phát triển tiếp theo của khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm mà tập đoàn Novaland sắp chính thức đưa ra thị trường.

Dự án được chia thành 10 giai đoạn phát triển khác nhau, định hướng phát triển theo ý tưởng tổ hợp các tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, vừa giúp tạo nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, vừa thu hút du lịch cao cấp tại địa phương.

Villa Biển 12*30 Novaworld Hồ TRàm

Có thể nói dự án NovaWorld Hồ Tràm còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ ủy ban tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhất là nơi đây còn có bờ biển dài tới 300km thuận tiện phát triển du lịch nghỉ dưỡng cực tốt.

Đặc biệt tại Bà Rịa Vũng Tàu đang phát triển hạ tầng về mọi mặt, bao gồm tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ đồng nhằm giúp kết nối dễ dàng với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… tạo điều kiện phát triển bất động sản du lịch cực tốt.

Để đăng ký tham quan dự án và nhận bảng giá quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline: 0898.797.712 để biết thêm thông tin dự ans

0898 797 712