Sự xuất hiện của các đại dự án  Novaworld Hồ Tràm khiến khu vực Xuyên Mộc, Bình Châu, Hồ Tràm của Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành tâm điểm thu hút đầu tư với giá đất tăng mạnh từ 20 – 30% trong năm 2019.

Novaworld Hồ Tràm “Đòn bẩy” từ loạt dự án quy mô lớn 

Dải bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm đang dần trở thành cung đường vàng của các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng khi dòng vốn trong và ngoài nước ồ ạt đổ vào. Hơn 60 đại dự án được phê duyệt; hàng loạt công trình lớn đang triển khai như cảng hàng không cấp 4 (sân bay Lộc An), cảng Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn… khiến giá BĐS của tỉnh tiếp tục biến động trong vòng một năm trở lại đây.

Điểm nóng nhất về giao dịch BĐS của Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại là khu vực Hồ Tràm, Bình Châu. Đòn bẩy tạo nên sức hút và làn sóng đầu tư vào dải bờ biển này chính là thông tin tập đoàn Novaland triển khai dự án NovaWorld Hồ Tràm ở huyện Xuyên Mộc. Kể từ khi Novaland hé lộ thông tin về dự án khủng này, sức hút của nhà đất Hồ Tràm tăng lên đáng kể.

Mặt bằng tổng thể Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Theo phác thảo của Novaland, tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Hồ Tràm có quy mô khoảng 1.000ha, chia làm 10 giai đoạn phát triển.

Phân kỳ 1 đã ra mắt – The Tropicana gần 100ha khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ với những thiết kế mang âm hưởng vùng nhiệt đới. Phân kỳ Sakura Beach của NovaWorld Hồ Tràm tiếp tục được Nhà phát triển dự án ra mắt thị trường trong triển lãm Novaland Expo tháng 12. Các sản phẩm shophouse, biệt thự song lập, biệt thư đơn lập mang cảm hứng từ xứ sở Mặt trời mọc sẽ tiếp tục là điểm hút tại khu vực Hồ Tràm.

Phân kì Sakura Beach Novaworld Hồ Tràm

Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập

Thị trường nhà đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng giá trong thời gian vừa qua. Riêng các vị trí đẹp trên cung đường ven biển khu vực Xuyên Mộc, Hồ Tràm, nơi có những dự án lớn được công bố đầu tư giá tăng từ 20 – 30% so với mức rao bán đầu năm 2019. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng từ 20 – 30%, thậm chí lên đến 50% giai đoạn từ giữa năm 2019 đổ về.

Mẫu biệt thự Novaworld Hồ TRàm

Khu vực ven biển trong vòng bán kính 1km, thời điểm đầu năm có giá từ 5-7 tỷ cho một nền tầm 500 – 600m2. Tuy nhiên hiện nay, với mức giá này chỉ mua được khoảng 300 – 450m2. Đất ở cách xa biển Hồ Tràm khoảng 3-5km diện tích 170 – 300m2 đầu năm 2019 còn có giá khoảng 2,3 -2,5 tỷ đồng/nền hiện đều tăng lên từ 2,8- 3,2 tỷ đồng/nền. Thậm chí loại hình đất nông nghiệp trên địa bàn này cũng tăng giá lên từ 1,5 -2,3 triệu/m2 thay vì mức 1 -1,2 triệu/m2 thời điểm cuối năm 2018.

0898 797 712