Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Hồ Tràm Tháng 1/2022

Tiến độ xây dựng mới nhất Novaworld Hồ Tràm tuyệt đẹp được người mẫu Chúng Huyền Thanh review. Các hạng mục đã dần hoàn thiện, đây sẽ là địa điểm checkin lí tưởng trong tương lại.

Với quy mô 100ha gồm 30ha bên biển và 70ha bên đồi, gồm biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự lagoon, biệt thự đồi view biển, biệt thự biển. Diện tích từ 160m2 đến 360m2, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một ngôi nhà thứ 2 cho mình không quá xa trung tâm Sài Gòn.

Tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm

Khu vực Welcome Center 2.500m2 đã hoàn thành và sẵn sàng đón quý khách đến tham quan dự án. Khu vực hồ bơi nước mặn 5000m2 cũng đã bàn giao.

 

Hồ bơi nước mặn Novaworld Hồ Tràm

Dãy biệt thự đơn lập cũng đã hoàn tất chuẩn bị bàng giao cho quý khách hàng vào Tháng 8/2022. Chỉ 108 căn đơn lập biển, đây là dòng sản phẩm giới hạn của dự án. Thiết kế theo phong cách Tropicana, không gian ấn tượng.

Tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm
Dãy shophouse đầu tiên tại Hồ Tràm

Dãy Shophouse trên trục đường Ven Biển mở rộng lộ giới 42m cũng đã bàn giao do Nova F&B vận hành. Các dịch vụ nhà hàng như Jumbo, Dynasty, the Dome, nhà hàng Mây…cafe Phindeli, Saigoncasa, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp City Gym, City Spa, các cửa hàng thời trang… và còn nhìu thương hiệu nổi tiếng khác sẽ về đây vận hành chuỗi shophouse đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

Cụm công viên nước đang thi công

Khu vực công viên nước cũng đang gấp rút thi công dự kiến sẽ xong vào quý 3/2022. Các dãy biệt thự hồ lagoon đang tiến hành thi công hạ tầng và phần móng. Những căn biệt thự mẫu cũng được hoàn thành.

Biệt thự mẫu hồ Lagoon

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh trải nghiệm dịch vụ chèo thuyền Kayat xen kẽ những căn biệt thự hồ Lagoon. Sở hữu chỉ từ 1 tỉ trả trước, dự kiến dãy biệt thự này bàn giao đầu 2023.

Chúng Huyền Thanh Checkin Tiki Park

Để đăng ký xem dự án, và nhận báo giá, ưu đãi từ Novaland quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD 0898797712

0898 797 712