TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NOVAWORLD HỒ TRÀM THÁNG 9/2021

Tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm luôn được Novaland đẩy mạnh kịp thời gian bàn giao các hạng mục của dự án. Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) là một trong ba dự án trọng điểm sẽ đẩy nhanh tiến độ nhằm đưa vào vận hành toàn phần vào năm 2023, bên cạnh NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) và Aqua City (Đồng Nai). Chính vì thế, dự án tại Hồ Tràm đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Hoàn thiện 1 vài hạng mục tiện ích và dãy biệt thự biển

Tháng 4 vừa qua, trục đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án đã hoàn thành mở rộng từ 12 m lên 42 m. Trong tháng 6/2021, 61 căn shophouse biển của phân kỳ The Tropicana sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu. 5 căn villas khu biển cũng sẽ hoàn thiện nội thất trong thời gian này. Sang 2 tháng kế tiếp, khách hàng sẽ nhận bàn giao 41 căn villas biển và 64 shophouse khu đồi, 24 căn biệt thự khu Lagoon cũng sẽ kịp tiến độ hoàn thiện thô, 5 căn biệt thự khu đồi sẽ hoàn thiện thô vào tháng 10.

Tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm – Shophouse đường Ven Biển 42m

Dự kiến quý IV, phân kỳ này sẽ hoàn thành và bàn giao 101 villa biển. Các căn biệt thự biển có diện tích từ 240m2 đến 360m2. Hoàn tất bàn giao toàn khu biển dự kiến quý 2/2022. Các dãy biệt thự đồi và lagoon sẽ bàn giao quý 4/2023.

Tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm – dãy Villa đơn lập biển
Cụm hồ bơi 5000m2 đã hoàn thành

Cạnh các dãy biệt thự biển là cụm Hồ bơi 5000m2 đã hoàn thành, hiện tại khu vực này đang thi công khu Checkin, khu nhà hàng cá mập và cụm khách sạn Mgallery được vận hành bởi tập Accor của Thái Lan. Các dãy Shophouse cũng hoàn thành, do Nova F&B vận hành với cam kết thuê 70tr/tháng trong 5 năm đầu.

Tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm – Công viên Tiki Park

Song song với tiến độ nhanh chóng khu biển, cụm tiện ích nổi bật nhất bên khu đồi cách biển chỉ 500m chính là khu công viên giải trí Tiki Park 16ha, gồm các trò chơi cho khách du lịch, trẻ em sẽ rất thích tiện ích này vì chỉ có Novaworld Hồ Tràm mới có chính là khu công viên nước, công viên giải trí, các dịch vụ giải trí trong nhà, kèm theo là khu chèo thuyền Kayat sau các dãy biệt thự. Mô hình được thiết kế theo phong cách Miền nhiệt đới đặc sắc hứa hẹn sẽ là nơi checkin lý tưởng sau dịch Covid 19.

Để nhận thêm Clip tiến độ dự án, thông tin giá bán, ưu đãi khuyến mãi, đi xem dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline 0898.797.712 gặp MS.Hương

0898 797 712