Novaworld Hồ Tràm – Sở Hữu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng Chuẩn Phong Cách Miền Nhiệt Đới

Tổ hợp nghĩ dưỡng Novaworld Hồ Tràm quy mô hơn 1000ha trải dài từ biển Lộc An đến Bình Châu. Một sản phẩm tâm huyết do tập đoàn Novaland phát triển, đây sẽ là dự án hứa hẹn thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tế cho Bà Rịa Vũng Tàu.

Hồ Tràm được biết đến là nơi còn nét hoang sơ của thiên nhiên chưa được con người khai thác. Đây chính là điểm mạnh để phát triển du lịch tại địa phương này. Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2019, khu vực Bà Rịa Vũng Tàu có hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu sân bay Long Thành đi vào hoạt động thì con số này sẽ nhảy múa liên tục.

Biển xanh tại Novaworld Hồ Tràm

Vị trí dự án thuộc đường Ven Biển, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây còn nét đẹp của rừng nguyên sinh Bình Châu Phước Bưu, bãi biển trải dài 17km, suối nước nóng Bình Châu, sân Golf đẹp nhất khu vực miền Nam, Casino phục vụ khách quốc tế. Vậy ở đây còn thiếu gì?

Đó chính là nơi giải trí, mua sắm, ăn uống chuẩn khu du lịch đẳng cấp chưa có, điều này chính là lí do để Novaworld Hồ Tràm xuất hiện. Hơn 70% diện tích dự án được khai thác làm tiện ích, cảnh quan, giải trí. Chuỗi shophouse dọc cung đường ven biển sẽ đi vào hoạt động cuối 2020.

Dãy Shophouse ,mang phong cách Nhật Novaworld Hồ Tràm

Sở hữu biệt thự nghĩ dưỡng cho gia đình, vừa khai thác cho thuê, vừa là ngôi nhà thứ hai là khao khát của nhiều khách hàng. Thiết kế biệt thự biển tại novaworld Hồ Tràm vô cùng ấn tượng và đặc biệt. Mỗi khu là phong cách khác nhau. Thiết kế 1 trệt 1 lầu, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, 2 WC, đủ cả không gian cho gia đình bạn.

Mẫu biệt thự biển 12*30 Novaworld Hồ Tràm

Khoảng chừa xung quanh đủ để gia chủ thiết kế cây xanh xung quanh căn nhà của mình. Vị trí tựa sơn hướng thủy không phải dự án nào cũng có, chính vì vậy đây là nơi xứng đáng đồng tiền bác gạo để khách hàng lựa chọn là nơi cho gia đình nghĩ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng, có thể đi về trong ngày giữa TPHCM và Hồ Tràm.

Liên hệ PKD Novaland để xem thực tế dự án miễn phí Hotline: 0898.797.712

0898 797 712