Novaworld Hồ Tràm – Triển Vọng Mới Cho BĐS Nghĩ Dưỡng Xu Hướng Second Home

Novaworld Hồ Tràm Một trong số những vùng đất chiến lược đang lọt vào tầm ngắm của các ông lớn BĐS hiện nay là khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu). Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi với 30km đường bờ biển, hệ thống giao thông hạ tầng hoàn thiện, tiếp giáp với những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm như TP. HCM, Đồng Nai…, khu vực này đang thu hút những siêu dự án với quy mô khủng.

Tham gia tại khu vực Hồ Tràm với Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm, Novaland đang kỳ vọng hình thành nên một “thành phố du lịch mới” – một điểm đến đẳng cấp và sôi động cho du lịch Việt Nam, đồng thời mở ra nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư dòng sản phẩm second home.

Novaworld Hồ Tràm Second Home tuyệt đẹp

 

Nằm dọc trên cung đường ven biển kéo dài từ Bình Châu đến Lộc An, tổng diện tích hơn 1.000 hecta của NovaWorld Hồ Tràm được quy hoạch thành chuỗi các dự án với 10 giai đoạn phát triển, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề.

Bãi biển Hồ Tràm từng lọt top các bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới do kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn, đến nay vẫn bảo tồn được cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái biển đa dạng. Bên cạnh đó, khu vực rừng Bình Châu – Phước Bửu rộng hơn 11.000ha với thảm thực vật nguyên sinh phong phú, quý hiếm như gõ đỏ, gõ mật, kơ nia, cẩm lai Bà Rịa, giáng hương, bình linh nghệ, sơn đào… tạo nên cảnh sắc độc đáo hiếm có cho vùng đất này.

Khu Thương Mại sầm uất tại Hồ Tràm

Để triển khai thành công mục tiêu phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn Novaland đã chủ trương hợp tác, liên kết với các đơn vị thiết kế quốc tế, các đơn vị quản lý, vận hành quốc tế uy tín.

Thực tế đã chứng minh, những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Novaland không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là tài sản mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn và ổn định cho nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu biệt thự tại Novaworld Hồ Tràm

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline 0898.797.712

0898 797 712